Bằng những kinh nghiệm tốt nhất, sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên năng động, với đội ngũ ê-kíp giỏi trong nước và đến từ các nước có nền quảng cáo phát triển trên thế giới. InCom Media đã liên tục liên kết ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại cho việc thiết kế sáng tạo và sản xuất các ứng dụng truyền thông.

Mọi ý tưởng sáng tạo do chúng tôi xây dựng nên không chỉ đạt tiêu chí quảng cáo hiệu quả mà còn chinh phục lòng tin của khách hàng. Với InCom Media, không có khái niệm sáng tạo thông thường, mà mỗi dự án là một sự tìm tòi sáng tạo ý tưởng mới, phương pháp mới nhằm mang đến thành công thực sự cho khách hàng,

Sức mạnh của InCom Media chính là sự nhiệt tình, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm luôn ẩn chứa trong mỗi một thành viên.

  • Trách nhiệm
  • Sáng tạo
  • Đam mê
  • Thích nghi
  • Hợp tác

InCom Media luôn tập trung kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo bao gồm thiết kế quảng cáo, sản xuất phim quảng cáo, sản xuất chương trình truyền hình và các dịch vụ truyền hình, cung cấp cho các doanh nghiệp một giải pháp thiết kế sáng tạo, truyền thông quảng cáo toàn diện để phát triển bền vững, bao gồm:

info@incomgroup.vn

Hotline: 0936 306 336 / 0242 280 3366

Địa chỉ 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Địa chỉ 2:


Profile